05:22 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 Ngành Dược có thực sự là ngành HOT hay không? | Văn bản hướng dẫn hồ sơ sáng kiến kinh nghiệm năm 2017 | Bản kiểm điểm đảng viên theo NQ TvW khóa 12 | Công văn 2158 /SGD &ĐT Tổ chức cuộc thi giải toán, vật lý trên inrnet | Công văn hướng dẫn cuộc thi giải toán, vật lý trên inrnet | ké hoạch năm học 2016-2017 tổ khoa học xã hội trường thcs vĩnh thành | ké hoạch năm học 2016-2017 trường thcs vĩnh thành | Tiếng Ve | CV 252 hướng dẫn hồ sơ sáng kiến king nghiệm | HƯỚNG DẪN VIẾT SKKN- NĂM 2016 |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2011-2012

Thứ năm - 19/04/2012 10:21
Ngày 12/04/2012, Hội đồng Đội phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đô Lương đã tổ chức Hội thi Giáo viên, Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2011-2012.
Đến dự Hội thi có Đ/c Đặng Công Chính - Cán bộ Tỉnh Đoàn, HĐĐ Tỉnh; Đ/c Nguyễn Hồng Xuân - Bí thư Huyện Đoàn, Đ/c Lê Hồng Hà - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện; Đ/c Nguyễn Xuân Thanh - Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; đặc biệt là sự có mặt của 30 đồng chí Tổng phụ trách liên Đội trong toàn huyện tham gia dự thi và hơn 40 học sinh trường TH Thị Trấn.
Các thí sinh tham gia hội thi lần lượt trải qua 4 phần thi: 1. Sáng kiến công tác đội; 2. Thi lý thuyết về nhận thức chủ trương đường lối của Đảng và nhà nước về công tác đội; 3. Thi thực hành 2 nội dung: Đánh các bài trống và nghi thức đội; 4. Phần thi năng khiếu: Hát múa, kể chuyện, ngâm thơ.
Trải qua các phần thi các thí sinh đã trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và thể hiện tài năng, năng lực, thể hiện các kỹ năng công tác Đội, công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng. Qua các phần thi, Ban tổ chức khen thưởng 12 Tổng phụ trách Đội đạt thành tích xuất sắc trong hội thi. Hai giải nhất thuộc về: 1. Nguyễn Thanh Liêm TPT trường THCS Thuận Trung, 2. Trần Văn Hợp TPT Trường TH Thị Trấn.
Đây là một hoạt động thiết thực nhằm rèn luyện kỹ năng hoạt động và nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Tổng phụ trách Đội trên địa bàn toàn huyện, đồng thời, xây dựng đội ngũ phụ trách đội có đạo đức, có kỹ năng nghiệp vụ đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh về hội thi

Thầy Nguyễn Xuân Thanh - Phó trưởng PGD phát biểu chỉ đạo