22:16 ICT Thứ năm, 28/03/2024 Ngành Dược có thực sự là ngành HOT hay không? | Văn bản hướng dẫn hồ sơ sáng kiến kinh nghiệm năm 2017 | Bản kiểm điểm đảng viên theo NQ TvW khóa 12 | Công văn 2158 /SGD &ĐT Tổ chức cuộc thi giải toán, vật lý trên inrnet | Công văn hướng dẫn cuộc thi giải toán, vật lý trên inrnet | ké hoạch năm học 2016-2017 tổ khoa học xã hội trường thcs vĩnh thành | ké hoạch năm học 2016-2017 trường thcs vĩnh thành | Tiếng Ve | CV 252 hướng dẫn hồ sơ sáng kiến king nghiệm | HƯỚNG DẪN VIẾT SKKN- NĂM 2016 |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Geometer's Sketchpad for Mac: Phần mềm dạy học toán nổi tiếng thế giới

Thứ năm - 14/06/2012 21:01
Geometer's sketchpad là phần mềm dạy học, học toán rất nổi tiếng trên thế giới, dùng để mô phỏng hình học, chương trình có nhiều chức năng nổi trội hơn so với các phần mềm toán cùng loại như: hiệu ứng trình chiếu, hiệu ứng hoạt hình, hiệu ứng âm thanh, phép lặp, các phép biến hình, vẽ đồ thị hàm số và đặc biệt là hàm số dưới dạng tham số....

Vì đây là bản dùng thử nên bị hạn chế một số chức năng như: không cho lưu, in, xuất lên mạng, chỉ cho chạy chương trình trong 20 phút thì tạm ngưng hoạt động, muốn tiếp tục sử dụng phải khởi động lại.

Mời quý Thầy, cô Download: http://gsp5.s3.amazonaws.com/GSP5.dmg

Từ khóa: hiệu ứng